[Tên miền đẹp] Điện Lạnh Quảng Ngãi .COM - Tên miền số 1 trong lĩnh vực điện lạnh


Điện lạnh là một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất trên internet hiện nay. Tại thị trường Quảng Ngãi, sửa điện lạnh cũng là một trong những lĩnh vực được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Lĩnh vực điện lạnh trở nên HOT xuất phát từ hai lý do chính sau đây:

1. Sửa điện lạnh thuộc nhóm dịch vụ nên số lượng tìm kiếm rất cao, khả năng chốt khách gần 100%, đặc biệt là vào mùa nóng.

2. Lợi nhuận từ lĩnh vực sửa điện lạnh cao, do đó có thể bù chi phí quảng cáo cao vẫn còn lời nhiều.

Sở hữu tên miền dienlanhquangngai.com bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí SEO đáng kể. Ngoài ra, dienlanhquangngai.com là một tên miền dễ nhớ, lại trùng từ khóa tìm kiếm chính, nên lượng khách hàng truy cập trực tiếp không hề nhỏ.

Hiện nay chúng tôi đang sở hữu tên miền dienlanhquangngai.com và có nhu cầu bán lại cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh.

Nếu bạn quan tâm đến tên miền dienlanhquangngai.com, liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có cơ hội sở hữu một trong những tên miền đẹp nhất Quảng Ngãi này.

Điện thoại: 0967.09.0008 hoặc Email: vu@letovu.com

Giá khởi điểm: 5.000.000 VNĐ - có thể thương lượng thêm, hỗ trợ thanh toán nhiều lần.

Đặc biệt: Khi khách hàng mua tên miền dienlanhquangngai.com sẽ được tặng kèm một website hoàn toàn FREE chuẩn SEO mới nhất. Giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí thiết kế website.