[Domain] Cơ hội sở hữu tên miền đẹp giá rẻ tại Quảng Ngãi

tên miền đẹp tại Quảng Ngãi

Một trong những yếu tố quan trọng mang lại lượng truy cập cho website, thông qua đó đánh giá hiệu quả hoạt động của một website, chính là tên miền của website.

Một website với tên miền đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng cạnh tranh trên Google hơn. Một domain như thế nào được xem là đẹp? Theo tôi, một domain đẹp phải có đồng thời các đặc điểm sau:
  • Khách hàng phải dễ đọc và dễ nhớ, đây là điều quan trọng nhất. Chọn tên miền khó đọc, dài dòng, khách không nhớ là thua. Ví dụ chẳng ai nhớ nổi tên miền r00tsudotm9.com cho một dịch vụ thiết kế webiste.
  • Không nhầm lẫn sang tên miền hoặc thương hiệu của đối thủ. Không gì đau đớn hơn việc chạy quảng cáo rầm rộ rồi sau đó đối thủ mới là người bán được hàng. Ví dụ đã có Tiki.vn thì đừng chọn Tjkj.vn
  • Tên miền phải là .COM. Nếu không đăng ký được tên miền .COM thì nên đổi sang tên miền khác .COM. Đừng chọn .vn hoặc .com.vn nếu như không có lý do gì quá đặc biệt. Vì đơn giản, nếu khách hàng thử .com mà không có thì sẽ không thử .vn hoặc .com.vn đâu.
  • Nhiều người cho rằng tên miền chứa từ khóa không còn quan trọng. Nhưng tôi cho rằng nó vẫn còn quan trọng. Khách hàng không nhớ Lê Tô Vũ sẽ nhớ Thiết Kế Website Quảng Ngãi. Nhưng sẽ không nhớ r00tsudotm9.com
Ngoài ra thì còn nhiều yếu tố nữa nhưng không quan trọng nên tôi không đề cập ở đây.

TÊN MIỀN ĐẸP TẠI QUẢNG NGÃI

Trong quá trình thiết kế website. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều tên miền chất lượng cho việc thiết kế website tại thị trường Quảng Ngãi. Do đó chúng tôi đã quyết định đầu tư vào những tên miền này.

Nếu quý khách hàng cần những tên miền đẹp, chất lượng tại Quảng Ngãi. Hãy truy cập ngay vào mục tên miền đẹp trên website của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích.