[Chia sẻ] Template Blogger MAXSEO đang sử dụng cho trang web này


Vì thời gian gần đây tôi nhận được nhiều email hỏi về template tôi đang sử dụng cho website này. Nên hôm nay tôi quyết định chia sẻ luôn để các bạn quan tâm có thể dễ dàng download về sử dụng cho website của mình.

Nếu bạn nào thường xuyên tìm template của Blogger sẽ nhận ra là tôi đang sử dụng template MAXSEO trên GooyaabiTemplates. Nhưng template này đã được tôi edit lại nhiều phần cho phù hợp với nội dung của website và với con mắt thẩm mỹ riêng của mình.

template blogger của thietkewebsitequangngai.com

Đặc biệt trong đó là thay đổi font chữ mặc định của template gốc. Template gốc sử dụng font chữ không hỗ trợ tiếng Việt nên sinh ra những lỗi rất khó chịu khi bạn đăng bài viết bằng tiếng Việt.

Ngoài ra tôi cũng edit một phần rất quan trọng đó chính là bản quyền của template.

Nếu bạn dùng template MAXSEO free thì sẽ có phần bản quyền bên dưới. Nếu bạn thử xóa trong phần chỉnh template HTML thì website sẽ tự động redirect sang trang khác. Nhưng đối với bản template tôi chia sẻ ở đây thì tôi đã chỉnh sửa lại phần đó rồi.

Thực ra tôi không khuyến khích việc xóa bản quyền này. Nếu như bạn có đủ điều kiện hoặc sử dụng lâu dài thì nên sử dụng template pro để được xóa phần bản quyền bên dưới. Riêng tôi thì sử dụng vì mục đích nghiên cứu nên tôi đã decrypt những đoạn mã javascript chức năng chính của website, và tiện đóa thì xóa luôn thông tin bản quyền.

Các file CSS và JS bổ sung được tôi lưu trữ tại máy chủ CDN riêng và include vào template rồi. Bạn cứ yên tâm sử dụng mà không cần edit gì thêm nữa nhé. Khi tôi update giao diện này thì bạn cũng sẽ có những bản update mới nhất của tôi.

Link download template: Download Template MAXSEO

Hướng dẫn sử dụng template các bạn tham khảo tại đây: Hướng dẫn sử dụng template MAXSEO